นโยบายความเป็นส่วนตัว

1.       บทนำ

       บริษัทในเครือ ยูชิ กรุ๊ป เรามีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยแต่ละบริษัท มีการนำ Supply Chain ที่มีอยู่มาใช้ประโยชน์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทั้งการนำเข้า การผลิต จัดจำหน่าย และงานด้านบริการ อย่างมีคุณภาพ โดยอาศัยเทคโนโลยี และนวัตกรรมที่นำประยุกต์ใช้ร่วมกันจากบริษัทในเครือ ทำให้เรามีวิวัฒนาการในการสร้างสรรค์เทคโนโลยีใหม่ๆ และเกิดการต่อยอดธุรกิจอีกมากมาย

2.       บริษัท ยูชิ กรุ๊ป จำกัด จะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลใดไว้บ้าง

       บริษัท ยูชิ กรุ๊ป จะเก็บข้อมูลสำหรับลูกค้าที่ สั่งซื้อสินค้ากับเรา เนื่องจากทางบริษัทต้องใช้ข้อมูลในการส่งสินค้าไปให้ผู้รับสินค้า ข้อมูลที่จะเก็บได้แก่ 1. ชื่อ-นามสกุล 2. ที่อยู่ 3. ข้อมูลในการติดต่อ เช่น เบอร์โทรศัพท์ อีเมล ข้อมูลทั้งหมดจะถูกเก็บไว้ในระบบของเว็บไซต์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ทำการส่งสินค้าไปให้ผู้รับ หรือติดต่อกลับ หากมีปัญหาในการจัดส่ง เท่านั้น

3.       คุกกี้

      3.1 เราอาจมีการใช้ “คุกกี้” หรือคุณลักษณะอื่นๆ ในบางคราวเพื่อช่วยให้เราหรือบุคคลภายนอกสามารถเก็บรวบรวมหรือแบ่งปันข้อมูล เพื่อช่วยเราปรับปรุงไซต์และบริการที่เรานำเสนอ หรือช่วยให้เรามอบบริการและคุณลักษณะใหม่ๆ ได้ “คุกกี้” คือตัวระบุต่างๆ ที่เราส่งไปยังอุปกรณ์ของคุณ เพื่อช่วยให้เราสามารถจดจำอุปกรณ์ของคุณ และบอกเกี่ยวกับวิธีและเวลาในการใช้หรือเยี่ยมชมบริการหรือไซต์ จำนวนผู้ใช้ และเพื่อติดตามความเคลื่อนไหวภายในไซต์ของเรา เราอาจเชื่อมโยงข้อมูลคุกกี้กับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ นอกจากนี้ คุกกี้ยังเชื่อมโยงกับข้อมูลเกี่ยวกับรายการที่คุณเลือกซื้อและบัญชีรายชื่อสินค้าที่คุณเข้าไปชมด้วย ตัวอย่างเช่น เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อติดตามข้อมูลเกี่ยวกับรถเข็นสินค้าของคุณ นอกจากนี้ ยังมีการใช้คุกกี้เพื่อมอบเนื้อหาที่เหมาะสมกับความสนใจของคุณโดยเฉพาะ และเพื่อตรวจสอบการใช้งานไซต์

       3.2 คุณอาจปฏิเสธการใช้คุกกี้ได้โดยเลือกการตั้งค่าที่เหมาะสมในอุปกรณ์ของคุณ อย่างไรก็ดี โปรดจำไว้ว่าหากคุณปฏิเสธการใช้คุกกี้ คุณอาจไม่สามารถใช้ฟังก์ชันการทำงานของไซต์หรือบริการได้อย่างเต็มที่