งานบริการ ออกแบบและติดตั้ง

       บริษัท ยูชิ กรุ๊ป จำกัด ที่สุดของนวัตกรรมของระบบปรับอากาศและระบายอากาศในโรงงานอุตสาหกรรม เราเป็นผู้นำด้านสินค้าและบริการ หลากหลายรูปแบบ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า เราได้ทำการรวบรวมผลงานและโปรเจ็คอ้างอิงต่าง ๆ ทีได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าบางส่วนมาจัดแสดงไว้ เพื่อให้ลูกค้าในแต่ละกลุ่มอุตสาหกรรมมีความเข้าใจในตัวตนของเราที่มุ่งเน้นการตอบโจทย์ด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมการประหยัดพลังงานในภาคอุตสาหกรรม ” Saving Energy System “

ตัวอย่างผลงานของเรา

ผลงาน เครื่องทำลมเย็น
งานระบบ Evaporation Systems
ตัวอย่างผลงาน เครื่องทำลมเย็น
ติดตั้ง เครื่องทำลมเย็น

ระบบ เครื่องทำลมเย็น

ยินดีให้คำปรึกษา ด้านการออกแบบระบบลดความร้อนด้วย Evaporation Systems ตามขนาดพื้นที่ พร้อมทั้งติดตั้งด้วยทีมงานมืออาชีพ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เพื่อลดและแก้ไขปัญหาอากาศร้อนในโรงงานอุตสาหกรรม ทุกประเภท ประหยัดค่าไฟ และ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ตัวอย่างงานติดตั้งพัดลมยักษ์
รับงานติดตั้งพัดลมยักษ์
รับงานติดตั้งพัดลมเพดานยักษ์
ผลงานติดตั้งพัดลมยักษ์
รับติดตั้งพัดลมยักษ์

ติดตั้ง พัดลมยักษ์

การติดตั้ง ระบบสร้างความเย็น แบบประหยัดพลังงานสูงสุด เพื่อตอบโจทย์ พื้นที่ขนาดใหญ่แก้ปัญหาความร้อนที่สะสมในพื้นที่, อากาศไม่ถ่ายเท ด้วยการผสมผสานระหว่างระบบ Evaporative Cooler และพัดลม Big Ceiling Fan สามารถลดอุณหภูมิได้ถึง 5 – 7 องศา ในพื้นที่ขนาดใหญ่ ที่จะทำให้ทุกพื้นที่มีความเย็นที่ครอบคลุมพื้นที่ใช้งานขนาดใหญ่มากถึง 1,400 ตารางเมตร

ตัวอย่างงานระบบระบายอากาศ
ติดตั้ง งานระบบระบายอากาศ
งานระบบระบายอากาศ
ผลงานระบบระบายอากาศ

ติดตั้ง พัดลมระบายอากาศ

รับออกแบบพร้อมติดตั้ง พัดลมระบายอากาศ ทุกชนิด ใช้สำหรับพื้นที่ที่ต้องการอากาศถ่ายเท ออกแบบตามความต้องการของลูกค้าและงบประมาณที่มี เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ติดตั้งพัดลมฟาร์มระบายอากาศ และระบบ Evap เพื่อควบคุมความชื้นในฟาร์มเพาะปลูก

ตัวอย่างงาน ระบบดูดอากาศเสีย
ระบบดูดอากาศ
ระบบดูดอากาศเสีย
งานติดตั้ง ระบบดูดอากาศเสีย

ระบบ ท่อดูดอากาศ

รับออกแบบ ผลิต และติดตั้ง งานท่อดักท์ รับเดินท่อดักส์ และจัดจำหน่าย รับเหมางานระบบปรับอากาศ รับติดตั้งเครื่องปรับอากาศ แอร์ดักส์ ระบบส่งลมเย็น, งานท่อดักส์โรงงาน, งานท่อดักท์โครงการอาคาร, ท่อดักท์ดูดกลิ่น และสี, งานท่อดักท์ร้านอาหาร พร้อมให้คำปรึกษา จากผู้ชำนาญมากกว่า 40 ปี

งานระบบพัดลมไอเย็น
งานพัดลมไอน้ำ
งานพัดลมไอเย็น
งานระบบพัดลมไอน้ำ

พัดลมไอเย็น พัดลมไอหมอก

รับออกแบบ ติดตั้งระบบพัดลมไอน้ำ และหัวพ่นหมอก แบบระบบปั๊มน้ำแรงดันสูง ช่วยลดความร้อนในพื้นที่โดยรอบ และ ลดฝุ่นละอองโดยรอบ ตอบโจทย์สำหรับลูกค้าที่ต้องการทางเลือกในการลดปัญหาอากาศร้อน ในพื้นที่ ที่ไม่สามารถติดแอร์ได้

ระบบ ซ่อมบำรุ่งสินค้าทุกชนิด
รับทำความสะอาดสินค้าทุกชนิด
ระบบซ่อมบำรุ่งสินค้า
บริการทำความสะอาดสินค้าทุกชนิด

ซ่อมบำรุง ทำความสะอาด

บริษัท ยูชิ กรุ๊ป จำกัด นอกจากเราจะจำหน่ายสินค้าแล้ว บริษัทยังมีการรับ ซ่อมบำรุง ซ่อมแซม ทำความสะอาด สินค้าทุกประเภท

ระบบพัดลมอุตสาหกรรม ใบดำ
ระบบพัดลมอุตสาหกรรม
ระบบพัดลมระบายอากาศ
ตัวอย่างงาน พัดลมอุตสาหกรรม

ติดตั้ง พัดลมใบดำ

บริษัท ยูชิ กรุ๊ป จำกัด มีสินค้า พัดลมใบดำ หลายแบบให้จำหน่าย ทั้งแบบตั้งพื้น แบบติดกับผนัง และอื่นๆ พร้อมมีบริการออกแบบ ติดตั้ง ซ่อมบำรุง แบบครบวงจร โดยวิศวกรที่มีความชำนาญ

ผลงานระบบไฟฟ้า
ผลงานระบบตู้คอนโทรล
ผลงานระบบตู้คอนโทรล
ระบบไฟฟ้า

ระบบไฟฟ้า ระบบประปา

รับออกแบบติดตั้งระบบประปา การเดินจุดต่อน้ำ วางท่อน้ำ, ติดตั้งหม้อแปลงไฟฟ้าแรงสูง (H.V) และหม้อแปลงไฟฟ้าแรงต่ำ (L.V) ระบบตู้สวิทซ์คอนโทรล ระบบไฟส่องสว่าง ภายในอาคาร, นอกอาคาร, ห้องออฟฟิศ

งานระบบติดตั้งแอร์บ้าน
งานติดตั้งแอร์บ้าน
ติดตั้งแอร์บ้าน
ติดตั้งแอร์

ติดตั้ง ระบบแอร์

การบริการติดตั้งเครื่องปรับอากาศขนาดใหญ่ที่ครบวงจร Air Handling Unit : AHU งานติดตั้งระบบเครื่องปรับอากาศ ท่อน้ำยาแอร์ ท่อน้ำเย็น และ งานติดตั้งออกแบบท่อแอร์ดักท์ (Duct Work)

ตัวอย่างงานระบบเครื่องกรองน้ำ
ระบบบำบัดน้ำเสีย
งานระบบเครื่องกรองน้ำ
ผลงานระบบเครื่องกรองน้ำ

บำบัดน้ำเสีย เครื่องกรองน้ำ

รับออกแบบติดตั้งระบบประปา การเดินจุดต่อน้ำ วางท่อน้ำ, ติดตั้งหม้อแปลงไฟแรงสูง (H.V) และหม้อแปลงไฟฟ้าแรงต่ำ (L.V) ระบบตู้สวิทซ์คอนโทรล ระบบไฟส่องสว่าง ภายในอาคาร, นอกอาคาร, ห้องออฟฟิศ งานติดตั้ง ออกแบบระบบตู้ตรวจวัดคุณภาพน้ำอัตโนมัติ และระบบ Cooling Tower ให้กับหน่วยงานราชการ หรือโรงบำบัดน้ำเสีย ยินดีให้คำปรึกษาระบบพลังงานทดแทน โดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ

ผลงานระบบสวนน้ำ
งานระบบสวนน้ำ
ตัวอย่างระบบสวนน้ำ
ระบบสวนน้ำ

ระบบ สวนน้ำ สวนสนุก

ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มเจ้าของโรงแรม ,รีสอร์ท,คอนโดมิเนี่ยม หรือนักลงทุนที่ยังขาดประสบการณ์ในธุรกิจสวนสนุก เพื่อความสุขของคนทุกวัย อีกทั้งเรามีการพัฒนาเครื่องเล่นรูปแบบใหม่ ๆ อยู่เสมอ ด้วยรากฐานที่มีความแข็งแรงด้านวิศวกรรมมากกว่า 15 ปี ของเรา คุณสามารถไว้ใจในคำปรึกษาและบริการได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ผลงานระบบสระว่ายน้ำ
งานระบบสระว่ายน้ำ
ตัวอย่างงานระบบสระว่ายน้ำ
ระบบสระว่ายน้ำ

ระบบ สระว่ายน้ำ

รับสร้างสระว่ายน้ำทุกประเภท รวมถึงติดตั้งระบบสระว่ายน้ำ ทั้งระบบ SKIMMER , OVER FLOW ปรับปรุงซ่อมแซมสระว่ายน้ำ รับทำความสะอาดสระว่ายน้ำ, รับออกแบบโครงสร้าง ระบบกรองน้ำตกแต่ง และ ระบบบำบัด การใช้งานที่ปลอดภัย ควบคุมงานโดยสถาปนิก วิศวกร และทีมงานก่อสร้างช่างฝีมือ ด้วยประสบการณ์ทำงานมากกว่า 10ปี พร้อมรับประกันคุณภาพงาน